• Hải Khánh

Thương hiệu thực phẩm hàng đầu thế giới có mặt tại VN

Hôm nay, tại TP HCM, Tập đoàn thực phẩm Heinz (Mỹ) chính thức công bố việc có mặt của mình tại Việt Nam với hai ngành hàng kinh doanh là các loại sốt gia vị và thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em.

Trước khi vào Việt Nam, Heinz đã dành nhiều tháng nghiên cứu thị trường và theo đại diện của tập đoàn này: “Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng”.

Các loại sản phẩm chính của Heinz bao gồm: sốt ketchup, các loại sốt gia vị, thức ăn đóng gói, đóng hộp, snacks, thực phẩm dinh dưỡng trẻ em, nước giải khát, mứt và các mặt hàng thực phẩm khác. Hiện các sản phẩm cao cấp của Heinz đã chính thức có mặt tại Việt Nam ở cả kênh bán lẻ lẫn kênh dịch vụ thực phẩm.
 
Heinz cũng đang hợp tác với những nhà phân phối trong nước là Công ty CP Thiên Ân, Công ty CP tập đoàn Phú Thái, Công ty Đại Tân Việt. Heinz hiện có khoảng 6.772 nhà cung cấp trên toàn cầu. Đây là một tập đoàn thực phẩm hàng đầu thế giới của Mỹ với doanh số hằng năm khoảng 10 tỷ USD hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới.
 
Tập đoàn thực phẩm Heinz được sáng lập bởi nhà doanh nghiệp Henry John Heinz vào năm 1869, tại tỉnh Sharpsburg (ngoại ô của Pittsburgh), Pennsylvania, Mỹ.

Theo Đất Việt

Cập nhật: 18/03/2010

Các bài mới

Các tin cũ hơn