• Hải Khánh

Tin đồn đối tác ngoại rút vốn khỏi Beeline

Nhiều ngày nay, thị trường viễn thông xuất hiện tin đối tác ngoại trong mạng di động Beeline có thể rút vốn tại thị trường Việt Nam.

Tin đồn bắt đầu xuất hiện khi Beeline tuyên bố khai tử gói cước vô địch "gọi quên ngày tháng" - BigZero. Sau đó, các thông tin này lan dần trong cộng đồng những người dùng di động.

Bên cạnh đó, những tin này còn liên quan đến chuyện chưa thống nhất được quan điểm giữa 2 bên khiến đối tác ngoại chậm rót thêm vốn. Tài chính khó khăn được coi là nguyên nhân khiến Beeline im hơi lặng tiếng trong nhiều tháng qua, dù rằng khi ra mắt họ quảng bá hình ảnh rất rầm rộ.

Beeline đang khá trầm lắng trên thị trường khác hẳn những ngày đầu ra mắt. Ảnh: Beeline.

Trao đổi với VnExpress.net, người phụ trách truyền thông của Beeline thừa nhận chuyện trục trặc liên quan đến tài chính là có thật song vấn đề này đã được hãng giải quyết. "Tôi khẳng định không có chuyện đối tác ngoại rút vốn. Phía Việt Nam và đối tác ngoại trong đã đạt được thỏa thuận và chúng tôi đang chờ giải ngân", bà này nói.

Vị đại diện truyền thông này cho rằng tin đồn như vậy có thể xuất phát từ việc Beeline khá trầm lắng trong thời gian vừa qua, đặc biệt là việc cho dừng triển khai gói cước BigZero. Trên thực tế, lý do hãng dừng mọi hoạt động truyền thông là muốn tập trung phát triển mạng lưới, hạ tầng, mở rộng vùng phủ sóng. "Chúng tôi đang chờ giải ngân, đồng thời nỗ lực hoạt động để trở lại thị trường với sự trẻ trung, năng động mới", vị đại diện này nhấn mạnh.

Theo VnExpress

Các bài mới

Các tin cũ hơn