• Hải Khánh

Họp truyền hình hội nghị tại Tập đoàn Hòa Phát

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, Tập đoàn Hòa Phát đã đưa ra 2 quyết định thu hút nhiều sự chú ý của dư luận: mua máy bay trực thăng EC 135P2+; lắp đặt hệ thống truyền hình hội nghị (THHN) HD X-Conference. Sau chưa đầy 4 tháng đầu tư THHN HD X-Conference, Hòa Phát đã hình thành nên văn hóa họp THHN.
 

 

Hệ thống THHN này do Viettel Technologies triển khai gồm 9 điểm cầu tại Hà Nội (3 điểm), Hưng Yên (2 điểm), Hải Dương, Hà Giang, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. 

 
 Bà Đặng Thị Thu Hà, Trưởng phòng Tổ chức, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát

Ông Trần Đình Long, Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát không chỉ sử dụng THHN thay thế cho các cuộc họp truyền thống 3,4 lần/tuần mà còn thay thế cho rất nhiều cuộc điện thoại trong các tình huống khẩn cấp, quan trọng.

 

Bà Đặng Thị Thu Hà, trưởng phòng tổ chức, Công ty cổ phần nội thất Hòa Phát cho biết: “Mỗi tuần phòng tổ chức họp tối thiểu một buổi với 3-5 điểm cầu ở khắp cả nước với gần 40 người tham dự. Trước khi có hệ thống X-conference, có những ngày tôi phải ra sân bay từ 4 giờ sáng để kịp tham dự cuộc họp lúc 8 giờ tại chi nhánh. THHN thực sự đã giúp tôi có nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình, sức khỏe của bản thân”.

 

Ông Từ Thanh Hải, trưởng ban CNTT của Tập đoàn Hòa Phát cho biết: “Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều các giải pháp, đối tác cung cấp trên thị trường và cuối cùng lựa chọn Viettel Technologies. Viettel Technologies cung cấp dịch vụ bao gồm cả thiết bị, dịch vụ kết nối. Mức giá của phương án đầu tư trọn gói này thấp hơn nhiều so với việc mua rời. Làm bài toán so sánh hai phương án đầu tư: mua rời và mua trọn gói trong thời gian 3 năm, với ưu đãi đường truyền lớn từ Viettel, chúng tôi có thể tiết kiệm được 45% chi phí đầu tư cả hệ thống.”. THHN còn mang lại những giá trị đặc biệt mà không biện pháp nào khác có thể làm được: truyền thông tập trung, thống nhất, nhanh chóng và chính xác.

THHN còn được ứng dụng rất hiệu quả trong hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Tập đoàn Hòa Phát. Viettel Technologies là chuyên gia trong lĩnh vực THHN. Công ty này đã dựng ra mạng THHN X-conference dành riêng cho các DN với nhiều lợi ích, ưu đãi lớn. Đây cũng là đơn vị tích hợp, vận hành mạng THHN nội bộ của Viettel- một trong số những mạng lớn nhất thế giới với hơn 800 điểm cầu trong nước, quốc tế.

Theo Công Thương
Các bài mới

Các tin cũ hơn