• Hải Khánh

Hướng tới thị trường chăm sóc khách hàng quốc tế

Tập đoàn Hoa Sao- Tập đoàn chăm sóc khách hàng (CSKH) đầu tiên tại Việt Nam- vừa chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội CSKH Singapore (CCAS). Sự kiện này đã mở ra bước ngoặt mới cho Tập đoàn Hoa Sao và cho thị trường dịch vụ CSHK Việt Nam nói chung.

 

 

Chia sẻ về sự kiện gia nhập CCAS, ông Lê Thanh Hải, Tổng giám đốc Hoa Sao Group, cho biết: Singapore hiện là nước có hoạt động tư vấn và CSKH qua điện thoại rất phát triển. Cùng với một số nước châu Á như Ấn Độ, Philippines… nghề này đã mang lại việc làm cho hàng triệu người lao động. Do đó, việc trở thành thành viên CCAS là cơ hội tốt để chúng tôi có điều kiện học hỏi kinh nghiệm, trao đổi, giao lưu với các đơn vị cùng ngành, các chuyên gia và các nhà cung cấp giải pháp CSKH quốc tế. Bên cạnh đó, đây còn là một bước đệm để Hoa Sao giới thiệu những dịch vụ CSKH của mình tới các đối tác nước ngoài nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh, cơ hội hợp tác quốc tế đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu CSKH Việt Nam ra thế giới. 

Theo nhận định của nhiều chuyên gia kinh tế, không lâu nữa, Việt Nam sẽ trở thành nơi lựa chọn của các đối tác nước ngoài với hình thức thuê ngoài (Outsourcing) dịch vụ tư vấn và CSKH bởi lẽ, Việt Nam đáp ứng được nhiều tiêu chí hấp dẫn như: chi phí thuê nhân công rẻ và ổn định; hạ tầng công nghệ viễn thông lại đang rất phát triển…  

Từ việc tham gia CCAS, Tập đoàn Hoa Sao cũng dự định khởi xướng, kêu gọi các doanh nghiệp trong nước đang hoạt động hay quan tâm tới lĩnh vực này thành lập một hiệp hội CSKH phù hợp với bản sắc, văn hóa và con người Việt Nam qua đó cùng hợp tác xây dựng một ngành dịch vụ CSKH Việt Nam lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh với thị trường CSKH thế giới.

Theo Công Thương

Các bài mới

Các tin cũ hơn